Máy chiết rót tự động Máy Móc Hữu Thành

Thảo luận trong 'Quảng Ngãi giao thương' bắt đầu bởi aslmarketing, 11 / 12/ 2018.

 1. aslmarketing Member

  Máy chiết rót tự động Máy Móc Hữu Thành

  Việc phân lượng sản phẩm lỏng bằng hệ thống chiết rót tự động không chỉ giúp gia tăng độ chính xác, tính hiệu quả trong quá trình sản xuất, mà còn đảm bảo được vệ sinh và độ hoàn hảo cho sản phẩm đầu ra.

  Có thể khẳng định rằng, phần lớn sản phẩm tiêu dùng trong ngành thực phẩm và hóa mỹ phẩm như bia, rượu, nước giải khát, dầu gội, nước rửa chén, bột giặt… đều được nhà sản xuất thiết kế dưới dạng bao bì, chai lọ nhằm mang đến người dùng sự tiện lợi cũng như giúp giảm giá thành sản xuất và có tính thẩm mỹ cao…

  Và để có thể thực hiện được điều này, các nhà sản xuất bắt buộc phải đầu tư một dây chuyền chiết rót tự động hoàn toàn tự động hoặc bán tự động để gia tăng độ chính xác, tăng tính hiệu quả trong quá trình sản xuất.

  Lấy ví dụ, với ngành sản xuất mỹ phẩm với đặc thù được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thì các công nghệ cân đo định lượng chính xác, chiết rót chai luôn đảm bảo vệ sinh sẽ là nhân tố quyết định cho sự hoàn hảo của sản phẩm đầu ra trước khi đến tay người tiêu dùng.

  Cũng chính vì lý do này, các hệ thống máy chiết rót, đóng chai tự động hiện nay được sử dụng rất rộng rãi với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó không thể không kể đến hệ thống Máy chiết rót tự động của Công ty TNHH Chế Tạo Máy Hữu Thành.

  Máy Móc Hữu Thành là đơn vị chuyên chế tạo, và sản xuất thiết bị gia công cơ khí, các loại máy cơ điện tử bao gồm: Máy đóng gói, Máy chiết rót tự động, Máy dán nhãn tự động, Máy siết nắp tự động, và nhiều loại máy khác.

  Loại máy chiết rót tự động phổ biến hiện nay là máy chiết rót tự động định lượng bơm piston, có khả năng chạy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dầu, hóa chất có tính ăn mòn, thuốc trừ sâu…

  Máy chiết rót tự động được thiết kế với khung máy bằng thép bọc inox 304. Bên cạnh đó, tất cả vị trí tiếp xúc với nguyên liệu cũng đều được làm bằng inox 304.

  Máy được trang bị hệ thống điều khiển với màn hình cảm ứng PLC. Trong đó, màn hình hiển thị tất cả thông số hoạt động của máy. Tất cả thông số đều có thể điều chỉnh tức thời trên màn hình khi máy đang hoạt động mà không cần phải điều chỉnh cơ khí, có thể cài đặt và lưu lại.

  Về phần nguyên lý vận hành, các bơm piston được truyền động trên các thông số được định sẵn giúp máy hoạt động chính xác, tốc độ hút và xả có thể điều chỉnh phù hợp cho tất cả loại nguyên liệu. Khách hàng cũng có thể điều chỉnh trọng lượng riêng lẻ trên từng vòi chiết. Ngoài ra, máy còn được tích hợp hệ thống đóng mở bơm piston để vệ sinh. Theo đó, dễ dàng mở toàn bộ piston ra khỏi xilanh phục vụ cho việc vệ sinh máy và bảo dưỡng các phốt piston. Chức năng này giúp vệ sinh máy chỉ trong thời gian ngắn.

  Liên hệ: 0987.886.249

  Website: https://maymochuuthanh.com/san-pham/may-chiet-rot-tu-dong-433.html

  Facebook: fb.com/maymochuuthanh

  Máy Móc Hữu Thành chuyên chế tạo các loại máy chiết rót: Máy chiết rót 3 trong 1; Máy chiết rót tự động; Máy chiết rót bán tự động; Máy chiết rót gia nhiệt; máy chiết rót mỹ phẩm; máy ép nước cốt dừa;

  Video máy hoạt động: