Quy định chung

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo' bắt đầu bởi TrungKien, 23 / 01/ 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TrungKien Super Admin

  Quy định chung tại Diễn đàn NGUOIQUANGNGAI.VN


  ( Tp.HCM, ngày 12/03/2010 )


  Tất cả các quy định của Diễn đàn nguoiquangngai.vn đều với mục đích duy trì và phát triển Diễn đàn nguoiquangngai.vn theo đúng định hướng và tôn chỉ hoạt động của nguoiquangngai.vn, nhằm xây dựng một diễn đàn lành mạnh, hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

  1. Không đăng tải, trao đổi thông tin trái với thuần phong mỹ tục, đạo đức, văn hóa, vi phạm pháp luật, thông tin liên quan tới chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng
  2. Người đăng tải thông tin hoàn toàn tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung, thông tin đưa lên Diễn đàn.
  3. Tuân thủ nghiêm túc tất cả các quy định của Diễn đàn nguoiquangngai.vn:
   1. Quy định chung (quy định này)
   2. Quy định về bài viết và viết bài
   3. Quy định về tên tài khoản (account)
   4. Quy định về avatar ( Hình đại diện )
   5. Quy định về chữ ký
  4. Tất cả các quy định của Diễn đàn nguoiquangngai.vn đều có thể được thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung mà không cần báo trước. Việc chỉnh sửa các quy định sẽ theo tình hình thực tế, tham khảo ý kiến đóng góp của các thành viên, tuân theo định hướng và tôn chỉ của Diễn đàn nguoiquangngai.vn.
  5. Thành viên vi phạm bất kỳ quy định nào trong các quy định của Diễn đàn nguoiquangngai.vn đều sẽ bị xử lý. Tùy theo mức độ vi phạm, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, cấm tham gia diễn đàn trong một khoảng thời gian thậm chí khóa nick vĩnh viễn.
  6. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, khiếu nại… xin gửi vào box THÔNG TIN VÀ THÔNG BÁO .
  7. Nếu bạn không đồng ý với các quy định của Diễn đàn nguoiquangngai.vn, bạn có quyền không tham gia Diễn đàn nguoiquangngai.vn.
  Các bạn hãy tuân thủ các quy định của Diễn đàn nguoiquangngai.vn để cùng xây dựng diễn đàn của chúng ta ngày càng lớn mạnh và hữu ích cho cộng đồng và xã hội!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.