[Thông Báo]Tạm thời ngừng sử dụng Shoutbox!

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo' bắt đầu bởi Bùi Nhật Tiến, 29 / 09/ 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Bùi Nhật Tiến

  Bùi Nhật Tiến Friends

  Bài viết:
  636
  Đã được thích:
  249
  Ðề: Thông Báo tạm ngừng sử dụng Shoutbox!

  1. Đây không phải topic lên án BQT.
  2. TT chỉ làm đúng việc của mình, cái gì sai , không bỏ qua. Bạn chỉ nói chung chung mà không đưa ra 1 điểm nào sai của TT thì có ý nghĩa gì?
  3. Sao cứ phải tạo 1 nick khác vô với những comment như thế này nhỉ?
  4. Bạn nói những khia cạnh kia còn thiếu? cụ thể là gì ? Hay chỉ nói cho vui mồm.
  5.Tư cách, đạo đức, lối làm việc, quản lý của TT có vấn đề gì?
  6. BQT không bao che cho nhau, thẳng thắng phê bình. Bản thân TT cũng từng phê bình admin. có vậy mới sửa sai đc.
  7. Những hành vi thù địch, ghanh ghét xuất phát từ các bạn. TT chỉ vì forum.
   
 2. tunghiaboy

  tunghiaboy Ăn Mày Miền Trung

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  4
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  không phải là không có hướng giải quyết nhưng BQT không có lời gian đi giải thích theo từng người vào mở một topic hay dùng bug để xâm nhập vào một nơi nào đó rồi cứ người này commen người kia vào adua theo để có thể thấy rằng năng lực một con người thì một thành viên mới làm sao biết được. bạn chỉ là một người mới mà đánh giá được năng lực người khác thì BQT cũng đánh giá được người khác vậy.

  mình có một yêu cầu nho nhỏ. các bạn hãy dùng chính nick mình để chửi..BQT, để góp ý chứ đừng tạo thêm nick mới để từ đó chửi người khác. theo kiểu ném đá giấu tay.từ nay các nick tạo ra nhằm mục đích đã kick, adua theo để phá hoại và chủ nhân của nick đó đã có nick trong diễn đàn thì all sẽ band forever. còn vấn đề chatbox thì mình biết là ai. không cần giải quyết nữa. các bạn hãy suy nghỉ lại công việc mình đã làm. topic không được mở lại nữa.
   
 3. Khế chua

  Khế chua Member

  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  2
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  Có một điều có thể nhận thấy dễ dàng là cái sự bất mãn và tự tôn của mọi người quá lớn! Ngay cả trong nội bộ còn lục đục thì không thể tính chuyện xa hơn được. Ai cũng lên tiếng "tất cả vì sự phát triển của diễn đàn", làm ơn nhìn nhận lại sự chân thật của câu nói đó đi, ít nhất hãy thành thật với chính mình xem sao!
  Trước khi lớn tiếng nhận xét về người khác thì hãy xem xét về chính bản thân mình, nếu mình ở vị trí của người ta thì mình làm được và không được những gì, liệu có hơn người ta không. Đó là còn chưa kể đến việc còn lắm kẻ "đục nước béo cò", vậy nên mong mọi người nhìn nhận mọi việc dưới con mắt khách quan nhất. Sau nữa là nếu người ta không đủ năng lực hoặc phẩm chất thì cũng không ai có quyền lên tiếng phán xét về tư cách đạo đức của họ trừ khi họ làm việc gì trái với luân thường đạo lý.
  Một diễn đàn đồng hương như thế này thật sự chỉ mang tính giao lưu, giải trí là nhiều, là cơ hội để mọi người có thể tìm thấy chung tiếng nói và xây thêm cho niềm tự hào quê hương của mình mà thôi. Còn nếu nói đến việc học hỏi thật sự thì chưa hẳn. Giữa cái lúc bạ đâu cũng thấy 4r, diễn đàn mọc lên như nấm...mọi người phải tự hào về 1 cái 4r mang bản sắc của mình, của quê hương mình chứ. Còn việc một 4r đi vào ngõ cụt, đóng cửa dường như cũng chẳng hại gì đến ai, cho nên đừng có lấy nó ra để thách thức hay coi thường nhau!

  Tất cả những điều này để mong mọi người hãy nhìn nhận lại những gì mình đã nói và làm cũng như sẽ làm trong tương lai!
   
 4. traichanh

  traichanh Guest

  Ðề: Thông Báo tạm ngừng sử dụng Shoutbox!


  1) em không lên án BQT nhưng TT thấy đó.Em chỉ kêu là BQT nên điều tra xem xét cho rõ nhưng chuyện vừa qua, nên điều tra cả người trong BQT chứ không nên điều tra những người lên án BQT, Không có chuyện gì là tự nhiên cả, mọi việc điều có nguồn gốc của nó, sao BQT không điều tra thử xem vì cái gì mà người ta lên án TT nhìu vậy, mà lại chỉ đi xử lí những người bức xúc, ban nick là một hình thức để BQT điều hành diễn đàn nhưng đó không phải là cách tốt nhất, không phải thíck là ban nick người ta mặc dù không biết người ta đúng hay sai
  2) Cái sai cả TT nè
  - Cung cách nói chiện không phù hợp với một người quản lí
  - Cách hành xử vấn để quá nông nổi, ví dụ như lạm dụng hình thức ban nick không qua phân xử mà chỉ dựa vào số đông, đâu phải lúc nào số đông cũng đúng nếu như họ không hiểu rõ vấn đề
  - Làm quản lí mà chỉ có việc chờ ban nick người khác, xoá chatbox phi tang chứng cứ, gây chiện với thành viên thì ai làm cũng được TT ah
  - Làm quản lí mà TT thấy mình đã đóng góp gì cho diễn đàn chưa? có bài viết nào gọi là chất lượng chưa?
  - Luôn cứng mồm, người khác nói không biết sửa cái sai của mình mà đi ban nick hay hăm doạ ban nick
  3) em là người tham gia diễn đàn đã lâu và chú ý những chuyện sảy ra của diễn đàn gần đây.Hình như ai cũng vậy, cung cách làm việc bình thường là đi tìm nguyên nhân dẫn tới sự việc và giải quyết sự việc một cách tốt nhất, nhưng BQT diễn đàn quá khác người cung cách làm việc lại là đi ban nick người tự giác đứng lên lên án, hay là bao che cho nhau quá đáng, và không có hành động nào gọi là giải quyết cả
  4)Câu này trùng với câu 2
  5) Lại trùng nữa ( hỏi 3 câu trùng nhau là một bằng chứng cho thấy cách ăn nói có vấn đề, không đủ khả năng quản lí diễn đàn)
  6) Đây mới thật là nói cho vui mồm nè ông anh. BQT đã xửa sai những gì nào? Ông anh lên án ai trong BQT và lên án vấn đề gì? sau đó BQT giải quyết ra sao?
  7) TT về tự xem xét lại vì sao có nhìu người ganh ghét, thù địch. Đó có thể không phải là thù địch mà chỉ là lên án, chỉ những chỗ thiếu sót cho diễn đàn nhằm để cho admin có hướng giải quyết nhưng chẳng thấy động tĩnh gì từ admin.Người ta có thể cũng vì diễn đàn và cũng mong diễn đàn phát triển nhưng có lẽ vì BQT khôgn hiểu rõ ý của người ta hay vì do qua miệng của một thành viên BQT nào đó sự thật đã bị be gãy
   
 5. traichanh

  traichanh Guest

  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  Lấy nik mình lên án, góp ý cho bị ban nick ah, anh xem lại BQT đã ban nich bao nhiu người? vì lí do gì?
  có phải tất cả là vì lí do phá hoại không, em hỏi anh người ta phá hoại những gì?
   
 6. Bùi Nhật Tiến

  Bùi Nhật Tiến Friends

  Bài viết:
  636
  Đã được thích:
  249
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  Mr .Thiệu, em đọc lại những gì em vừa nói .

  Em làm anh thất vọng quá.

   
 7. traichanh

  traichanh Guest

  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  Mr.Thieu bị ban nick lâu rồi, đó cũng là một người bức xúc, góp ý diễn đàn mà bị ban nick, ngoài ra còn có khá nhìu người nữa
  Tôi không phải là Mr.Thieu nữa.Nếu anh thất vọng vì tôi nói thì anh thất vọng chỗ nào? Anh sai thì anh phải sửa, tôi chỉ nói vậy thôi chứ không có ác ý. Chắc anh thất vọng vì tôi không bao che cho anh như BQT? tôi không quen bao che cho cái sai anh ah:hoc:
   
 8. vinhtruong

  vinhtruong Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  Tại sao lại có diễn đàn này nhỉ ? tại sạo mọi người lại đăng kí tham gia diễn đàn này nhỉ ? Có ai đã thử hỏi chính bản thân như thế chưa nhỉ ?
  Giờ vấn đề không phải là mổ xẻ và tranh cãi ai đúng, ai sai, ai là thủ phạm...
  Mong BQT sớm khắc phục những lỗi để sớm đưa SB hoạt động trở lại, và các mem tham gia diễn đàn trên tinh thần tất cả là người con Quảng Ngãi ngoan cường, tình đồng hương tình thương mến thương
   
 9. tunghiaboy

  tunghiaboy Ăn Mày Miền Trung

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  4
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  xin lỗi các bạn vì thời gian qua mình đã gây phiền cho các bạn vào phá hoại. mình sẽ rút lui khỏi diễn đàn.cho các bạn phá dễ hơn, không ai quản lý thì muốn nói j nói, muốn làm j làm, hack, chửi, spam thoải mái mong rằng khi mình ra đi các bạn sẽ làm tốt hơn, cũng cố lại tiếng nói của 4rum ta trong cộng đồng mạng. Hiện giờ người ta nhìn cái diễn đàn này với một con mắt không thân thiện lắm." j mà diễn đàn suốt ngày chỉ có bug, hack, chửi, không có cái j mới" đó là nhận set của người ta. mình đã cố gắng hết sức
  các bạn nghĩ xem một người cố gắng xây 1 cái nhà lên nhưng bên kia lại có 1 người đứng xô cho đổ rồi lại chính người đó la lên rằng làm j mà bây nhiêu đó xây hoài không xong ????????????như vậy đó thì làm sao mà hoàng thành được. Các bạn vào diễn đàn này mình nghĩ người nhỏ thì cũng khoảng 18 tuổi, các bạn đã có suy nghĩ được việc làm và hành động, lời nói của mình rồi. Mình không dám nói nhiều nữa. chào các bạn.:36_1_11:
   
 10. Khế chua

  Khế chua Member

  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  2
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!


  Đây ko phải là cung cách nói chuyện của một người có trách nhiệm!
   
 11. kexala

  kexala Member

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  2
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  Anh trốn tránh thì anh cũng gần như đồng ý với những lời chỉ trích mềnh. Cây ngay không sợ chết đứng. Cứ việc cũ mà làm.
  @All: chẵn lẽ cái shout box bị lỗi lại để vươn ra đó cho mềnh giả danh Admin đi nói tục tiễu... X_X... Có lỗi. Đóng là đúng.
  Dạo này diễn đàn admin vắng hết nhể :D:D
   
 12. Khế chua

  Khế chua Member

  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  2
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  BQT bỏ mặc, 4r đóng cửa. Mọi người hài lòng, vui mừng không? Nếu có thì làm ơn thanks!
   
 13. Noicuoichantroi

  Noicuoichantroi Member

  Bài viết:
  952
  Đã được thích:
  69
  Ðề: [Thông Báo] chính thức ngừng sử dụng Shoutbox!

  mọi người góp ý để rút kinh nghiệm chứ k phải để tự ti..
  k ai phủ nhận ý tốt của TT cả nhưng k ai hoàn hảo cả tích luy kinh nghiệm từ từ..
  như topic này TT chỉ cần thông báo rui đóng topic lại k để ai spam hết thì làm gì có chuyện như thế này,,,
  không ai k bảo thư nhưng bảo thủ mà biết lắng nghe biết sửa khác xa với bảo thủ mà khư khư k nghe k thay đổi gì
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.