Thông báo về việc cơ cấu BQT lần I năm 2014

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo' bắt đầu bởi TrungKien, 4 / 06/ 2014.

 1. TrungKien Super Admin

  Các bạn thân mến!
  Sau một thời gian tạm dừng hoạt động vì nhiều lý do. Đầu tháng 5 vừa rồi diễn đàn Người Quảng Ngãi chính thức được nâng cấp và hoạt động trở lại. Với lần nâng cấp này diễn đàn đã được thay đổi hoàn toàn mới với nhiều định hướng phát triển lớn hơn. Chính vì vậy, việc cơ cấu lại BQT để đưa diễn đàn vào hoạt động đúng với định hướng đề ra là điều rất cần thiết.
  Thời gian vừa qua đã có rất nhiều thành viên BQT đã không còn điều kiện tham gia xuyên suốt với diễn đàn vì nhiều lý do như: đi làm, công việc, gia đình ... Phần lớn các bạn đều là những thành viên BQT rất tâm huyết, các bạn đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của diễn đàn Người Quảng Ngãi.

  BQT của chúng ta gồm có:

  TrungKien
  Bùi Nhật Tiến
  tunghiaboy


  QuangThangQNG
  Pull_Man
  Omega_love
  nuian_songtra


  Aku Suka Bebek
  Canhdong_QN
  congake1990
  Dothico_QNg
  H.Chuong
  mr.haids
  ParkJiJongII
  phunghoang
  Rio
  Zuka


  Đây là những bạn đã nằm trong BQT ngay từ những ngày đầu diễn đàn đi vào hoạt động, và các bạn đã gắn bó suốt 1 thời gian dài cùng diễn đàn.
  Với tình hình hiện nay, BQT sẽ được cơ cấu lại, cụ thể như sau:

  TrungKien
  Omega_love (Phụ trách ở Quảng Ngãi)
  QuangThangQNG
  Minh Thành
  Mystars

  Chi còi
  Zuka

  Kimtuan172

  Tất cả những thành viên BQT cũ không còn nằm trong BQT sẽ được chuyển sang group Vip Friend, là một group Danh Dự của diễn đàn, nhằm thể hiện sự trân trọng với những cống hiến của các bạn cho sự phát triển của diễn đàn. Và diễn đàn Người Quảng Ngãi luôn mong muốn các bạn sắp xếp tốt công việc cá nhân của mình để lại tiếp tục tham gia vào BQT, tiếp tục cùng mọi người xây dựng Người Quảng Ngãi ngày một lớn mạnh hơn.
  Trong thời gian tới, BQT sẽ tiến hành xét tuyển thành viên BQT mới, nhằm xây dựng 1 đội ngũ BQT lớn mạnh, đủ khả năng đưa diễn đàn phát triển một cách mạng mẽ để Người Quảng Ngãi thực sự trở thành nơi giao lưu, học hỏi của cộng đồng Người Quảng Ngãi khắp nơi.
   
  Last edited: 18 / 06/ 2014
  QuangThanhQNGMinh Thành thích bài này.