Tiếp sức sĩ tử tại Bến xe miền Đông

Thảo luận trong 'TSMT 2014 "Vì đàn em thân yêu" lần II' bắt đầu bởi Đạt Apple, 3 / 07/ 2014.

 1. Đạt Apple Câu lạc bộ Tình nguyện Tấm lòng Mộ Đức

  Thời tiết nắng nóng, oi bức tại TPHCM không ngăn được tinh thần nhiệt huyết của gần 6 nghìn TNV tham gia Tiếp sức mùa thi.

  Hôm nay (2/7), chỉ còn 1 ngày nữa các sĩ tử sẽ bước vào kì thi Đại học đợt 1. Như mọi năm, đây là thời gian cao điểm, thí sinh khắp cả nước ồ ạt đổ về các bến xe, nhà ga tại TP.HCM.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa. Internet
  Để hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh, phụ huynh từ các tỉnh xa về TP, giúp các em an tâm, chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh, lực lượng tình nguyện viên (TNV) đã ra quân và ngày đêm túc trực để tiếp sức cho thí sinh mọi lúc, mọi nơi.

  Tính đến ngày 2/7, có gần 150 TNV thay phiên tham gia tiếp sức ở các địa điểm như: Bến xe Miền Đông, Ga Sài Gòn, Trạm 621 - Thủ Đức và tại mỗi Quận sẽ có đội TSMT phụ trách. Thí sinh và phụ huynh sẽ được đón, tư vấn hướng dẫn đường đi, điểm thi và giới thiệu các chỗ trọ giá rẻ và an toàn.

  Theo báo cáo từ BTC chương trình Tiếp sức Mùa Thi 2014, đến thời điểm hiện tại, có hơn 100 thí sinh, phụ huynh được tư vấn và sắp xếp chỗ trọ miễn phí, chỗ trọ giá rẻ và có thể tiếp nhận thêm.

  Thành Đạt - Ban Truyền thông TSMT 2014