[TSMT 2013] Danh sách TNV chính thức

Thảo luận trong 'TSMT 2013 "Vì đàn em thân yêu" lần I' bắt đầu bởi Bùi Nhật Tiến, 12 / 06/ 2013.

 1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2013


  Vì đàn em thân yêu lần 1
  DANH SÁCH TÌNH NGUYỆN VIÊN CHÍNH THỨC  Sau 14 ngày phát động tuyển Tình Nguyện Viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 "Vì đàn em thân yêu", dựa vào các tiêu chí xét tuyển và thông tin đăng ký của các bạn, ban tổ chức chương trình đã chọn được 75 tình nguyện viên đáp ứng yêu cầu trong tổng số 144 hồ sơ gửi về. Tuy số lượng đăng ký nhiều, nhưng không đáp ứng được các điều kiện của BTC như: Cho thí sinh ở ghép, phương tiện di chuyển, thời gian tham gia ít ....nên BTC không lấy đúng số lượng 90 TNV như thông báo ban đầu.
  Danh sách tình nguyện viên chính thức các bạn xem tại đây
  Các bạn tải Danh Sách Chính Thức về xem qua. Các TNV được chia theo khu vực, mỗi khu vực có các đội trưởng quản lý (Là bạn được tô vàng, đứng đầu các khu vực)

  Các bạn có tên trong Danh Sách lưu ý:
  + Đúng 8h00 ngày 16/6/2013 các bạn có tên trong danh sách tập trung tại Trung tâm Thể Dục Thể Thao Bình Thạnh, số 01 đường D3, Văn Thánh Bắc, F.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để nghe phổ biến công việc.
  + Khi đi mang theo 1 hình 3x4 để làm thẻ TNV
  Bạn nào vắng mặt không lý do xem như tự rút khỏi chương trình, mọi thắc mắc liên hệ cụm trưởng của khu vực mình kèm trong danh sách.

  Thông tin liên hệ:

  Đào Trung Kiên - Trưởng ban tổ chức - 0985.117.882

  Lê Anh Tuấn - Phó ban - 0966.711.711

  Dương Thị Kim Liên - Phó ban - 0164.2877.036


  TM. BAN TỔ CHỨC


   
 2. benhock910

  benhock910 Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  4
  huhu dk rui mà ko duoc di coi nhu ko nan
   
  Minh Thành thích bài này.
 3. dotanvinhspkt10kdd

  dotanvinhspkt10kdd Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  4
  sao buồn zậy ta
   
  Minh Thành thích bài này.
 4. LÊ VĂN PHÚ

  LÊ VĂN PHÚ Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  4
  Thế là mình out à, không biết bao nhiêu chương trình cố gắng đăng kí rồi mà toàn out không. Cứ hoạt động Đoàn Khoa hoài nản lắm. Hẹn năm sau nhé.:(
   
  Minh Thành thích bài này.
 5. Nguyễn Văn Đạo

  Nguyễn Văn Đạo Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  11
  Không phải là mình ko được chọn mà bức xúc. Chỉ vì nhìn thấy cái câu tiêu đề "Chương Trình Tiếp Sức Mùa Thi - Vì đàn em thân yêu"
  Mình thi đại học 2 năm mà chưa thấy được đội hình tiếp sức mùa thi nào ở quãng ngãi mình đi đến với sinh viên, khi mình nghĩ đăng ký chương trình này sẽ cố gắng giúp đỡ những em khi vào đất sài gòn còn lạ nước còn lạ cái, rất dễ bị kẻ giang lợi dụng. Nên mình mới đăng ký cho để giúp các em 1 phần, cũng như kinh nghiệm rút ra từ những đợt đi thi và gặp phải những trò lừa đảo vớ vấn. Câu như câu hỏi lớn tại sao mình không đăng ký tiếp sức mùa thi cấp thành phố hồ chí minh hay là cấp trường mà lại đăng ký ở quê mình vì mình muốn giúp đỡ các em nơi cùng quê hương mình. Mình đã tham gia nhiều công tác tình nguyện và đi nhiều nơi, nhưng hơi thất vọng về ban tổ chức chỉ dựa vào cái xét duyệt qua tình nguyện viên theo 1 cái mẫu mà mỗi người đều viết giống nhau. Và mình ko biết như chơi 1 trò chơi xổ sổ hay sao nữa. Thân chào
   
 6. TuyPhong1620

  TuyPhong1620 Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  6
  "Tuy số lượng đăng ký nhiều, nhưng không đáp ứng được các điều kiện của BTC như: Cho thí sinh ở ghép, phương tiện di chuyển, thời gian tham gia ít ....nên BTC không lấy đúng số lượng 90 TNV như thông báo ban đầu."
  Đi kèm vs hoạt động của trường, thành đoàn .... hội đồng hương cũng tham gia TSMT. Mình nghĩ BTC làm vậy vì có lý do riêng của họ, nếu tuyển quá đông sẽ gặp nhiều khó khăn trong quản lý, tài chỉnh, dư người.....Như mọi năm mình vẫn thấy bên Đoàn trường cho TNV đóng ở các cụm các đường .... Có những nơi nguyên cả chiến dịch chỉ có 2, 3 người hỏi thăm --> chán nản, không hiệu quá.
   
  Minh ThànhTrungKien thích bài này.
 7. Nguyễn Văn Đạo

  Nguyễn Văn Đạo Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  11
  Mình đồng ý với quan điểm của bạn, BTC có lý do của ban tổ chức. Theo suy nghĩ của mình thì không nên tuyển tình nguyện viên chỉ dựa vào 1 mẫu giấy với nội dung như nhau để tuyển, chẳng thà dùng tờ giấy đó để xét sơ tuyển rồi tiếp tục phỏng vấn để xét tiếp mới hiểu hết được vấn đề của tình nguyện viên, để giúp chương trình ngày càng hoàn thiện. Giúp các em yên tâm khi thi cử, khi bước vào một nơi xạ mà phụ huynh và các em ko lo lắng gì nhiều.
   
 8. TrungKien

  TrungKien Super Admin Staff Member

  Bài viết:
  1.662
  Đã được thích:
  334
  Chào em!
  Qua đôi lời em viết anh hiểu những tâm huyết của em, sự đồng cảm với các thí sinh và phụ huynh khi lần đầu tiên vào Tp.HCM. Nhưng đứng khía cạnh BTC, cũng là lần đầu tổ chức, ko phải cứ muốn nhận bao nhiêu cũng được.

  Đúng như bạn @TuyPhong1620 nói: Chương trình này do Sinh viên Quảng Ngãi tự lên kế hoạch và tổ chức nên tính hiệu quả và thiết thực là 2 yếu tố đặt lên hàng đầu, không thể làm như Thành Đoàn hay các trường ĐH - CĐ được. Em đã tham gia TSMT các năm trước thì chắc em cũng thấy tình trạng dư thừa người và ko có việc gì làm của chương trình TSMT cấp Thành. BTC cố gắng để chương trình lần đầu tiên này thành công như mong muốn, hạn chế những vấn đề ko tốt có thể xảy ra. Vấn đề tài chính và mức độ tiếp nhận của thí sinh ngoài quê là các yếu tố mà BTC dựa vào để quyết định số lượng TNV.

  Còn việc quyết định tuyển chọn dựa vào đơn đăng ký thì rất rõ ràng. Yếu tố để BTC tuyển chọn nó rất cụ thể, đó là: Phương tiện, thời gian tham gia và có cho ở ghép hay không? Những bạn ko đc tuyển đều vì ko đáp ứng đc các yêu cầu này của BTC. Với những điều kiện này, trong đơn các bạn đã nói rất rõ ràng thì không cần phải gặp, phỏng vấn để đánh giá xem bạn có năng lực, có tâm huyết, có khả năng tham gia tốt hay không. Cũng như em, sau ngày 16/6 các bạn sẽ bắt đầu công việc, đến 16/7 là kết thúc, thời gian cần hỗ trợ là 1 tháng, nhưng em chỉ tham gia nữa tháng nên BTC phải dành vị trí đó cho những bạn khác, tham gia xuyên suốt chương trình hơn.

  BTC rất hiểu những tâm huyết và cống hiến của các bạn, nhưng điều kiện không cho phép nên các bạn thông cảm. Hi vọng đc gặp các bạn trong ngày ra quân của chương trình và những chương trình lần sau.
   
  Minh Thành, kimlienk10TuyPhong1620 thích bài này.
 9. Nguyễn Văn Đạo

  Nguyễn Văn Đạo Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  11
  Chào anh
  Mình chỉ góp ý cho chương trình ngày càng hoàn thiện và giúp các em thí sinh khi vào đất sài thành này để tập trung thi đạt kết quả như mong muốn. Làm cho tình anh em quãng ngãi càng ngày gắn kết chặt chẽ hơn

  Câu hỏi lớn cần đặt ra, tại sao chương trình TSMT các năm trước thì tình trạng dư thừa người và ko có việc gì làm của chương trình TSMT cấp Thành. Theo góc độ nhìn của mình thì từ khi Bộ chia cụm thi theo từng khu vực nên các thí sinh chỉ muốn thi gần nhà mình và chi phí thấp hơn. Cũng như tỉnh quảng ngãi các thí sinh tập trung thi theo cụm ở Qui Nhơn, nên các thí sinh tập trung ở tphcm sẽ ít đi bớt. Một số em thi tại tphcm thì cũng có người quen hay bà kon ở trong này lo chỗ ở rồi. Nên tình trạng dư thừa là tất nhiên
  Chỉ có đợt thi cao đẳng các em mới vào các trường cao đẳng để thi nên số lượng mới đông lên 1 ít chút. Nên số lượng các thí sinh cần giúp đỡ tăng lên

  Việc xét tuyển Tình nguyện viên mình chỉ thắc mắc chung cho mọi người, chứ không phải riêng cho mình hay là một ai đó. Được chọn hay không thì không phải là vấn đề, mà nó trở nên cái rào cản để mình vượt qua và thách thức hơn thôi
   
  Zenda Nguyễn, Minh Thành, kimlienk102 others thích bài này.
 10. ku ken

  ku ken Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  bùn thế dk nhưng ko dc chọn rùi thôi thì chúc các bạn thành công vậy
   
  Minh Thành thích bài này.
 11. ku ken

  ku ken Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  nếu cần mình giúp j thì cứ alo nha admin mình rất sẵn lòng nếu có xuất TNv nào trống thì mình dk hi hi
   
 12. ku ken

  ku ken Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  sao mà mình dk thì không thấy đâu hết zậy admin hì nghĩ mình vẫn đáp ứng dc cái yêu cầu nhưng phương tiện là xe máy mình cũng có thể đi xe đạp hay xe buýt tùy theo yêu cầu của BTC,thời gian là FULL cả đợt hoạt động,chỗ ở ghép thì vì mình có nhận cho các bạn sv ở nhờ cho nên mình vẫn chưa biết dc số lượng còn trống là nhiêu bạn nên mình chưa nói cụ thể dc vì nhà mình ở có 3 anh em nên còn rộng chán, mình tuy ở quận bình tân nhưng ngay ngã tư bốn xã cách đầm sen chưa tới 2km nên mình có thể tham gia bên Q. Tân phú, Q Bình Tân, hay Q. 11 đều dc thế mà mình ko dc chọn khó hiểu quá hơi bùn tý xíu
  chung qui thì mình cũng chỉ vì các em thôi
  nếu còn xuất trống thì cho mình dk
   
  kimlienk10 thích bài này.
 13. kimlienk10

  kimlienk10 Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  14
  Chào bạn!!!
  Đúng như bạn nói Tinh thần tình nguyện là trên hết , nhưng vi có một số lí do khách quan BTC không thể tạo cơ hội cho tất cả các bạn đăng kí để trực tiếp hỗ trợ cho các thí sinh.Các bạn cũng biết đó đây là danh sách TNV chính thức để giúp cho công tác tổ chức quản lí của chương trình. Còn BTC vẫn luôn hoan nghênh tất cả các tinh thần, sự giúp đỡ của các bạn về chỗ ở, giới thiệu nhà trọ miễn phí cũng như truyền thông cho chương trình, tinh thần tình nguyện là ở mọi nơi, trong tim và trong hành động chứ không nhất thiết phải là cái danh, cái hình thức.Còn Việc Bạn khó hiểu vè cách chọn mình có thể giải thích thêm là dựa vào thời gian bạn đăng kí trên diễn đàn nữa, BTC cũng rất đắn đo cân nhắc trong việc lựa chọn các bạn, vì BTC biết các bạn khi đăng kí thì đa số là "Vì Đàn Em Thân Yêu" mình con biết nhiều bạn hi sinh không đi ở trường, ở thành đoàn để đăng kí chương trình của HSV Quảng Ngãi.Vì Vậy, BTC luôn luôn ghi nhận những tinh thần đấy, và hi vọng các bạn vẫn luôn đồng hành cùng chương trình cũng như các chương trình lần sau, hẹn gặp lại bạn.Còn việc có xuất trống, BTC sẽ ưu tiên lần lượt cac Bạn TNV đã đăng kí, hi vọng gặp lại Bạn!
  Thân Ái!
   
  Minh Thànhku ken thích bài này.
 14. kimlienk10

  kimlienk10 Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  14
  Chào anh!
  Đầu tiên cho em thay mặt BTC gởi lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp ý kiến cũng như sự quan tâm của anh đến chương trình.
  Đa số thắc mắc của anh, đã được Anh Kiên ( Trưởng BTC) giải đáp, còn em chỉ muốn chia sẽ với anh một số ý thế này: Đúng như anh nói theo cách nhìn của a về việc thi cụm cũng như cách nhìn về sự hỗ trợ cho thí sinh Cao Đẳng là nhiều hơn đại học là hoàn toàn đúng.Nhưng anh cũng biết rằng một chương trình để thành công thì công tác chuẩn bị là vô cùng quan trọng, thời gian trước khi thi sinh vào thi là vô cùng cần thiết , BTC cần một lực lượng để đi khảo sát nhà trọ,các công tác tổ chức, cũng như truyền thông....Thứ hai, BTC cũng đã rất đắn đo trong việc lựa chọn các bạn, thất sự khi các bạn đăng kí đa số các bạn đều có tỉ lệ tinh thần tình nguyện cao, nhưng nếu một bạn tất cả các đều kiện như anh, mà lại Full thời gian, thì tại sao BTC không chọn.Thật sự chương trình của chúng ta cách thức hoạt động có sự khác biệt với thành đoàn nên các điều kiện tiên quyết để chọn cũng sẽ khác nên mong mọi người thông cảm! Tuy BTC không thể để anh vào danh sách chính thức, nhưng em tin với những lời tâm sự ,góp ý của anh, cho thấy a rất có tâm huyết với chương trình, cũng như tinh thần tình nguyện rất cao,em nghĩ nếu được tăng Số TNV ( hay trống) em nghĩ chắc anh sẽ được chọn nên anh đừng cho rằng đây là rào cản anh nhé. Anh sẽ sẵn lòng nếu trong suốt chương trình BTC cần có sự giúp đỡ, hỗ trợ có thể liên lạc anh chứ a, hi vọng anh cũng sẽ luôn đồng hành cùng chương trình, giúp giới thiệu nhà trọ miễn phí, cũng như truyền thông cho chương trình anh nhé! Chính thức hay không đối với tình nguyện chỉ là hình thức anh ah, hãy để ngọn lửa tình nguyện luôn cháy trong mỗi chúng ta, đừng nên để bất cứ rào cản như thế này là thử thách với nó.Mọi thắc mắc cũng như giúp đỡ đến chương trình Mong anh sẽ liên hệ với BTC!!!
   
  Minh Thành, TuyPhong1620TrungKien thích bài này.