[Xuân Quê Hương] Kêu gọi ủng hộ bà con và trẻ em nghèo xã Bình Chương, huyện Bình Sơn

Thảo luận trong 'Xuân Quê Hương lần II' bắt đầu bởi TrungKien, 19 / 01/ 2011.

 1. TrungKien Super Admin

  [Xuân Quê Hương] Kêu gọi ủng hộ bà con và trẻ em nghèo xã Bình Chương, huyện Bình Sơn
  Các bạn thân mến!

  Quảng Ngãi quê mình đang trên đà phát triển, tuy nhiên với cái khắc nghiệt của thời tiết, thiên tai bão lũ làm cho cuộc sống bà con luôn khó khăn, chật vật. Nhất là khi dịp xuân về, khi mà bà con cả nước đang nô nức chuẩn bị cho cái tết cổ truyền thật trọn vẹn thì bà con miền quê Quảng Ngãi chúng ta lại đang còng mình khắc phục hậu quả của mùa mưa bão vừa đi qua. Hàng chục ngôi nhà bị sập ngã, bị mưa lũ cuốn đi, tài sản, mùa màng của bà con cũng không còn. Năm nào thiên tai cũng để lại cho bà con mình những hậu quả hết sức nặng nề. Hàng trăm bà con đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng, hàng trăm đứa em thơ đang cần sự hỗ trợ của những cô chú, những anh chị như chúng ta để có thể vượt qua khó khăn.

  Thấu hiểu điều đó, Ban chấp hành Hội Sinh viên Quảng Ngãi và Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức chiến dịch tình nguyện “Xuân Quê Hương” lần II, năm 2011.
  “Xuân quê hương” là nơi đúc kết những mong muốn, tâm huyết được đóng góp một phần sức trẻ của mình để hỗ trợ cho quê nhà, giúp đỡ một phần về vật chất và làm ấm lòng bà con còn khó khăn trong việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền, trao những món quà cho những gia đình chính sách, những em nhỏ vượt khó học giỏi, khích lệ tinh thần các em.

  Sau thời gian thông báo về chương trình và tiến hành Đăng ký Tình Nguyện Viên, Ban Tổ Chức đã nhận được gần 200 đơn Đăng ký tham gia. Ban Tổ Chức đã chốt danh sách tình nguyện viên tham gia chương trình tình nguyện "Xuân Quê Hương" lần II và đang trong quá trình hoàn thiện các công tác trước Chiến dịch.

  Hiện tại, ngoài sự ủng hộ từ các “mạnh thường quân”, để có thể tăng số lượng và giá trị các quà tặng cho các gia đình chính sách và các em nhỏ quê nhà, BTC phát động quyên góp để thực hiện chương trình.
  Và điều quan trọng hơn cả, đó là sự ủng hộ và quan tâm của các cô chú, của các bạn, là nguồn cổ vũ tinh thần vô cùng lớn lao, đồng thời, trong không khí se lạnh của những ngày Tết này, chính các cô chú, các bạn là những người góp phần mang lại hơi ấm tình người với những hoàn cảnh đáng thương như thế.
  Những đóng góp của các cô chú và các bạn tuy không lớn nhưng nó là nguồn động viên vô cùng quý giá đối với bà con quê mình, phần nào giúp bà con và các em nhỏ vuợt qua khó khăn hiện tại, và quan trọng hơn là có thể đón một cái Tết trong bình yên

  Mọi người có thể đóng góp sách Giáo Khoa ( từ lớp 1 đến lớp 9 ), bút viết, vở trắng và tiền mặt. Chúng tôi cam kết sẽ mang những món quà này trao tận tay bà con quê mình.

  Danh sách những bạn ủng hộ sẽ được Update liên tục trên diễn đàn NguoiQuangNgai.Vn. BTC rất mong nhận đc sự ủng hộ từ tất cả các bạn.

  Mọi đóng góp các bạn có thể chuyển khoản cho những bạn sau:

  1. Trần Thị Thùy Trang - 0903.698.104 - CĐ Tài Nguyên Môi Trường TPHCM
  STK: 711A12132462, Ngân Hàng Vietinbank

  2. Lê Thị Tường Vi - 0934.895.068 - ĐH Ngoại Thương TPHCM
  STK: 4502.2050.20.334, Ngân Hàng Agribank

  3. Trần Thị Phước Mai: 01634.401.072 - 38 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Trần Phú, Tp Quảng Ngãi
  STK: 027.1000.295.515, Ngân Hàng Vietcombank

  Sau khi tiến hành ủng hộ xong, vui lòng liên lạc với các bạn trên để xác minh lại thông tin. BTC sẽ đưa danh sách lên diễn đàn NguoiQuangNgai.Vn và Facebook Hoi sinh vien Quang Ngai nhé !

  Danh Sách cá nhân - tập thể ủng hộ được cập nhật liên tục tại đây: http://nguoiquangngai.vn/showthread.php?t=11932

  Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ: Đào Trung Kiên - 0985.117.882
   
  Last edited: 7 / 12/ 2013
 2. Trung Vũ

  Trung Vũ Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Ðề: [Xuân Quê Hương] Kêu gọi ủng hộ bà con và trẻ em nghèo xã Bình Chương, huyện Bình Sơn

  Em thấy Diển Đàn mình thành viên khá đông! Mọi người có tinh thần đoàn kết rất là tốt! Chỉ cần mỗi thành viên đóng góp 1 ít (từ 20K đến 30K thôi (nếu ai khá giả hay có lòng hảo tâm thì đóng góp thêm)) là chúng ta cũng có 1 khoảng khá khá làm quà cho bà con trong dịp XQH rồi! Đây chính là lúc chúng ta thực hiện những ji chũng ta đã từng nói, từng biết, từng thấy: CHIA SẼ, KẾT NỐI, HƯỚNG VỀ QUÊ NHÀ. Nào mọi người, hãy hành động ngay bây giờ luôn đi!
   
 3. suchao_dp

  suchao_dp Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Ðề: [Xuân Quê Hương] Kêu gọi ủng hộ bà con và trẻ em nghèo xã Bình Chương, huyện Bình Sơn

  SC đóng góp 100K Admin về quê lấy nha!!! :36_1_11::36_1_11::36_1_11: