XE TẾT QUÝ TỴ 2013
Một năm cũ lại trôi qua – Một năm mới lại bắt đầu, sau một năm lao động cật lực mọi người lại bắt đầu lên kế hoạch cho một cái tết sum vầy, đoàn tụ với gia đình và người thân nơi quê hương yêu dấu.
Công ty chúng tôi – HoangLong Travel được biết đến như một địa chỉ tin cậy có thể đáp ứng yêu cầu về phương tiện vận chuyển chất lượng và an toàn thực sự cho quý khách trong những thời khắc cao điểm. Với kinh nghiệm 9 năm chạy dịch vụ, sử dụng dòng xe chất lượng cao (Aero Space Hi-Class đời từ 2005 trở lên) và thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách cảm giác tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.
Bắt đầu từ thời điểm này chúng tôi đã tiến hành bán vé xe về tết. Vì vậy, ngay từ bây giờ quý khách có thể nhanh tay đăng kí để sở hữu cho mình một tấm vé chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã dành sự ủng hộ cho HoangLong Travel trong những năm qua và chúng tôi hy vọng rằng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách trong thời gian tới. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách trong hành trình về với quê hương.* Lưu ý:
Xe phục vụ theo tiêu chuẩn du lịch đời mới: 45 ghế ngã, máy lạnh, kính liền, LCD, tủ lạnh… Mỗi hành khách đi xe sẽ được nhận 1 chai nước suối 500ml và 1 khăn lạnh. Giá vé đã bao gồm bảo hiểm và không bao gồm các bữa ăn. Quý khách tuyệt đối không hút thuốc trên xe.
Mỗi xe chỉ nhận 45 khách và sắp xếp ghế theo đúng số thứ tự trên vé của quý khách, chúng tôi chỉ nhận khách đúng theo danh sách đăng kí, tuyệt đối không bắt khách dọc đường cũng như chở quá số khách quy định. Chúng tôi cam kết bồi thường 200% cho hành khách nào đã mua vé mà lên xe không có chổ ngồi.
Hành khách đăng kí mua vé sẽ thanh toán tiền 01 lần khi xuất vé, cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc và mua bảo hiểm. Hành khách mua từ 04 vé trở lên sẽ được chúng tôi giao vé tận nơi trong nội ô thành phố.
Quý khách mang theo 20kg hành lí, nếu vượt quá quy định chúng tôi sẽ tính phụ thu. Chúng tôi không nhận chở gia súc, gia cầm, chất dễ cháy nổ, hàng hóa cồng kềnh.
Quý khách vui lòng đến trước giờ xuất phát từ 30 – 45 phút để ổn định chỗ ngồi, hành lí. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của quý khách.
ĐỊA CHỈ ĐẶT VÉ :
Công ty TNHH Du Lịch Hoàng Long .
Add : 194 Võ Thành Trang, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tell: 08 3869 1774 – 3869 1776 .
Hotline : 0932 522 122 – 0933 522 122
Chi tiết xem tại website : http://hoanglongtravel.com.vn/

Give a Comment