Toàn bộ 6 lô đất nền biệt thự Melody – Sky Villas đưa ra chào bán trong ngày mở bán 26/03/2011 đã được khách hàng đăng ký hết
Ngày 26/3 vừa qua, tại The Melody Villas – INT Group chính thức tổ chức chương trình mở bán đợt hai của Khu nghỉ dưỡng sinh thái The Melody Villas giai đoạn 3. Số lượng căn biệt thự được đưa ra chào bán trong đợt mở bán lần này là 06 căn biệt thự thuộc cụm biệt thự Melody Sky Villas và 4 căn biệt thự thuộc khu M – The Melody Villas.
Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư với 100% các lô đất nền biệt thự thuộc cụm biệt thự Sky Villas được đăng ký trong ngày, trong đó 03 lô đất nền được đăng ký đặt cọc ngay tại chương trình và 03 lô đất nền được đăng ký tại văn phòng INT Group Hà Nội. Bên cạnh đó, 02 lô đất nền thuộc dự án The Melody Villas đã được khách hàng đăng ký mua ngay trong chương trình.
Chương trình mở bán”đợt 2 – The Melody Villas giai đoạn 3″ là cơ hội để khách hàng lựa chọn và đầu tư hiệu quả với các lô đất nền biệt thự tại Melody – Sky Villas với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng cùng gói quà tặng hấp dẫn từ INT Group dành cho các khách hàng đăng ký mua và đặt cọc đầu tiên. The Melody – Sky Villas nằm trong quần thể dự án The Melody Villas – được tọa lạc đưới những tán rừng thơ mộng với các căn biệt thự không tiếp giáp nhau, sở hữu Sky Villas là sở hữu không gian thiên nhiên dưới tán rừng thơ mộng, khoáng đạt.
Bằng những nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, The Melody Villas được kỳ vọng để trở thành biểu mẫu chuẩn mực của bất động sản sinh thái đầu tiên tại miền Bắc.
Xem chi tiết tại : http://bdssinhthai.vn
Liên hệ để biết thêm thông tin và đăng ký mua biệt thự
Hotline INT Group : 0948 809 505
Email : kinhdoanh@bdssinhthai.vn

Give a Comment