Cho thuê văn phòng tại tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, ngay trung tâm thương mại Q.1, thuận tiện mở văn phòng công ty, văn phòng đại diện nước ngoài… với các tiện ích cao cấp.
Giá thuê : 23-25 USD/m2/ tháng.
Diện tích: 438.6m2/sàn.
Giới thiệu đôi nét về tòa nhà:
– Đường Nguyễn Huệ được xem là trung tâm thương mại – tài chính của TP.HCM, nơi hội tụ của các tập đoàn kinh tế hàng đầu VN, các định chế tài chính – ngân hàng, và nhiều tòa cao ốc thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh và hợp tác.

– Tọa lạc trên vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Huệ, được xây dựng cao 12 tầng, với kiến trúc hiện đại và sang trọng, tổng diện tích văn phòng cho thuê hơn 5000 m2, nơi có vị trí lý tưởng nhất cho các công ty, các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch.
– Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy – chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, cùng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín.
– Hệ thống điện dự phòng cho toàn bộ Tòa nhà (full power back-up) sẵn sàng 24/24 giờ, Hệ thống thông gió và điều hoà không khí tiêu chuẩn,
– Toà nhà được trang bị hệ thống Camera kỹ thuật cao theo dõi an ninh 24/24 giờ.
– Trang bị hệ thống báo khói và nhiệt độ cao, hệ thống vòi phun chữa cháy, thang thoát hiểm.
– Đội bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà.
– Đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, duy trì vệ sinh hành lang, buồng vệ sinh, thang máy đảm bảo cho toà nhà luôn luôn sạch sẽ ngăn nắp.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Phi Long – Chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản
Điện thoại: 0938.010.898 – 0932.115.898
Email: philong1407@gmail.com – long.phi@vietcomreal.com
Các dự án khác vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Give a Comment