Tư vấn trực tiếp các vấn đề về các vấn đề: Chuẩn bị mang thai; mang thai; nuôi chăm sóc bé 0-9 tuổi
Không chỉ dừng lại các bài viết trên trang thông tin điện tử của Parentslink Việt Nam, có rất nhiều bạn đọc đã gọi điện công ty để xin tư vấn. Từ đó, đã thôi thúc Parentslink Việt Nam mở thêm dịch vụ tư vấn qua tổng đài 1900 3477 nhánh số 2.

Hoạt động tư vấn là kết quả của sự phối hợp giữa Công ty cổ phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Doanh Trí (Công ty chủ quản của Parentslink Việt Nam) với Công ty cổ phần Ánh Dương. Hai công ty đang nỗ lực cung cấp tốt nhất hoạt động tư vấn qua điện thoại và qua hộp thư thoại.
Từ đầu số 1900 3477, các khách hàng của Parentslink Việt Nam sẽ chọn nhánh thứ 2 để được tư vấn từ trung tâm Parentslink Việt Nam.
– Khi khách hàng chọn tiếp phím số 1: Khách hàng sẽ được các chuyên gia của Parentslink Việt Nam giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp.
– Khi khách hàng chọn phím số 2: Khách hàng đang đến với hộp thư thoại về chuẩn bị sinh con. Hộp thư dành cho các cặp bố mẹ đang có nhu cầu có con nên sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị về tâm lý, sinh lý, sức khỏe, dinh dưỡng tốt cho việc thụ thai hiệu quả.
– Khi khách hàng chọn phím số 3: Khách hàng đến với hộp thư thoại về Đang mang thai. Hộp thư này dành riêng cho các cặp bố mẹ đã thụ thai thành công. Các cặp bố mẹ được hướng dẫn từ những kiến thức như thai nhi của bạn như thế nào theo từng tuần tuổi, bạn sẽ thay đổi như thế nào…thậm chí, chúng tôi còn hướng dẫn bạn các tư thế “Yêu” sao cho an toàn nhất cho các bạn.
– Khi bạn chọn tiếp phím số 4: Hộp thư này dành cho các cặp bố mẹ đang có con ở độ tuổi sơ sinh đến hết tiểu học. Chúng tôi biết bạn luôn có nhiều băn khoăn, lo lắng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thiết thực để bạn nuôi và dạy con hiệu quả.
Hoạt động tư vấn qua tổng đài tư vấn chính thức được khai trương từ ngày 15/3/2011. Thông qua các cuộc gọi đến của khách hàng, chúng tôi càng cảm nhận nhu cầu được tư vấn, chia sẻ của các cặp bố mẹ với những người có kinh nghiệm là hoàn toàn cần thiết. Parentslink Việt Nam thấy rất hạnh phúc khi đã được đồng hành cùng các cặp bố mẹ trong quá trình có con, nuôi con và dạy con.
Chúng tôi cũng muốn lưu ý với các bạn sử dụng điện thoại được cung cấp bởi Viettel (di động hay cả cố định). Hiện nay, đầu số tư vấn của chúng tôi vẫn chưa hỗ trợ cho các số được cung cấp bởi Viettel nên rất mong các bạn gọi đến tổng đài từ đầu số của các hãng khác (cả di đông và cố định). Chúng tôi cũng rất hi vọng sẽ sớm giải quyết được vấn đề này trong thời gian gần nhất.
Hãy gọi đến cho chúng tôi,
1900 3477 nhánh số 2 và chọn các phím số tương ứng theo nhu cầu của bạn nhé!

Give a Comment