Tiếp nối những chương trình hết sức ý nghĩa và thành công van dội trước đây như: Những cuộc phiêu lưu của TomiHappy, Thiết kế cặp sách tương lại, Vẽ chân dung TomiHappy, Hành Trình Vạn dặm trên biển (chuẩn bị tổ chức lễ trao giải tại Hải Dương vài ngày 7/11). Lần này Sân chơi TomiHappy tiếp tục phối hợp với Báo Thiếu Niên Tiền Phong tổ chức cuộc thì sáng tác thơ chủ đề về chú dế mèn TomiHappy để phổ nhạc thành bài hát.
Với mong muốn có được nhiều hơn nữa bài dự thi gửi về đi cùng với chất lượng. Đồng thời từ lúc ra đời sân chơi TomiHappy đến giờ có rất nhiều thành viên đến từ Quảng Ngãi đã tham gia và đạt giải cụ thể như: Cuộc thi Thiết Kế Cặp Sách (bạn Bùi Thị Nhi – Phổ cường, Đức Phổ – QN đã giành giải nhất (tham khảo thêm tại đây) và gần đây nhất là Bạn Nguyễn Thị Kim Tuyến – THPT Tư Nghĩa đạt giải khuyến khích cuộc thi “TomiHappy & Hành Trình Vạn Dặm Trên Biển”.
Hiện tại cuộc thi Sáng tác thơ phổ nhạc chỉ mới bắt đầu nhưng đã có rất nhiều bài dự thi gửi về. Đặc biệt bạn Nguyễn Thị Kim Tuyến đã gửi 1 tập thơ gần 10 tác phẩm (đang tiếp tục sáng tác).
Vì vậy mình mong muốn BQT cũng như các thành viên hỗ trợ đặt banner của cuộc thi để nhiều bạn biết đến và tham gia.
Đây là banner
Links bài cuộc thi http://www.tomihappy.vn/index.php?route=common/home
N
goài ra các bạn có thể tham khảo 1 số bài dự thi tại đây.
C
uối cùng, dù được hay không mình cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Give a Comment