Chiều ngày 09/11/2012, CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM đã tổ chức họp mặt thân mật tại KS Kinh Đô, số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.
Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Đồng chí Võ Văn Thưởng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; Đồng chí Lê Quang Thích – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh… cùng nhiều đồng chí ở các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương và hơn 200 thành viên CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM đến tham dự.

Ông Trần Đình Vĩnh tổng kết những thành quả đạt được của CLB
trong thời gian qua.
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Đình Vĩnh – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM đã thay mặt Ban chấp hành tổng kết quá trình hoạt động, những thành quả đã đạt được cũng như những đóng góp của CLB cho cộng đồng và người dân Quảng Ngãi.Quan cảnh buổi họp mặt.
Đồng chí Võ Văn Thưởng – Bí thư Tỉnh ủy thay mặt cho các cấp lãnh đạo và nhân dân Quảng Ngãi cảm ơn tấm lòng của Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB đã hỗ trợ cho người dân ở quê nhà trong thời gian qua và mong muốn CLB sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để giúp đỡ cho người dân nghèo Quảng Ngãi có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Thông qua đây, Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng mong muốn các doanh nhân, doanh nghiệp Quảng Ngãi nếu có cơ hội nên đầu tư về quê hương để tạo công ăn việc làm để tăng thêm thu nhập cho người dân Quảng Ngãi, cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn.

Đồng chí Võ Văn Thưởng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nêu những nổi bật về tình hình
phát triển kinh tế của quê nhà.

Ông Võ Đức Huy – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương phát biểu tại buổi họp mặt.

Ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng những thành quả đã đạt được của CLB Doanh nhân Quảng Ngãi.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cảm ơn các doanh nhân, doanh nghiệp luôn đồng hành hướng về quê hương thân yêu.

Ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng những thành viên mới trong Ban chấp hành của CLB.
Thông qua buổi họp mặt, CLB đã tổ chức quyên góp từ các doanh nhân, doanh nghiệp là những thành viên của CLB, với số tiền trên 4 tỷ đồng hỗ trợ cho đồng bào nghèo tại quê nhà đón tết vui vẻ và ấm cúng.

Ông Phạm Công Danh – CT HĐTV kiêm TGĐ Tập đoàn Thiên Thanh ký ủng hộ 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo tại quê đón tết.

Ông Đỗ Xuân Quang – CT HĐQT Cty CP Vận tải Ngoại thương kiêm TGĐ Cty Dịch vụ Hàng không – đang xem đặc san “Người Quảng xa quê” – Diễn đàn của cộng đồng người Quảng.

Ông Võ Thành Tân – TGĐ Doanh nghiệp sách Thành Nghĩa TP.HCM góp vui chương trình văn nghệ.
(nguoiquangxaque)

One Response

  1. Xohoso46
    Posted on 22/09/2013

Give a Comment