SG 05-10-2005,
Rang rang rang ……………
– Alo!
– Chị Ngân hả?
– Uh, có gì không Nguyệt (BMM)?
– Chị đang làm gì vậy?
– Chị đang chuẩn bị đến chổ hẹn của TTC. Em đi chưa?
– Xe em bị hư bóng đèn đang chờ sửa đó chị, em định nói với chị là em đến trễ một chút được không?
– Thôi, em để hôm sau hãy sửa, đừng đến trễ mọi người trông.
– Vậy để em đi taxi đến.
– Đi xem ôm cho đỡ tốn tiền (tính tớ là thế) . Đến nơi sẽ có người chở em thôi.
– Ok, gặp chị sau hén. Bye bye
– Bye em.
20 phút sau tại Hồ Con Rùa ……M và BMM là người có mặt trước nhất và rất đúng giờ, à không 2 đứa đến sớm 1 phút. Chị em tay bắt mặt mừng hun nhau thắm thiết thì …….ku Na phóng chiếc Sirius màu bạc tới. Ku Na hôm nay diện đồ rất bãnh. Áo thun chui cổ hơi rộng một chút, có đường viền bên tay áo trông rất xì pót, quần Jeans thụng đáy tới mắc cá chân, híp hóp má tóp đó mà. Kết hợp với đôi giày ba-ta cao cổ trông rất xì tin nhưng chỉ sau 30 phút thì 2 chiếc giầy đã thành 2 bể bơi công cộng vì bị vô nước mưa . Tội nghiệp thằng bé chắc tối qua cu cậu lạnh chân lắm. Thế là trước mắt đã có 3 gương mặt đang hot trên TTC. 7 phút sau vẩn chưa nghe mùi Trai78 thì M alo cho hắn.
– Alo, bé đang ở đâu vậy ?
– Ở Hồ Con Rùa chứ còn ở đâu nữu ông Nội?
– Ủa, không phải hẹn ở Pastuer sao?
– Ông đang ngủ mớ hả, có chạy đến ngay không thì bảo?
– Ừ ừ tui chạy tới liền, tui đang ở Cty mà.
– Nhanh …………..lên
5 phút sau thì đã điểm danh được 4 người (đúng như số lượng dự tính trước của tớ). Nhưng sau đó không lâu thì có sự xuất hiện rất bất ngờ của Guykiller và ku Cường (her friend). Bất ngờ là vì đã lâu bé í không vào TTC nhưng lại tham gia ăn nhậu khiến mọi người tròn mắt nhìn bối rối . Thế là có 6 mạng. M lại alo tiếp tục cho bé Mnngaingung và được câu trả lời rất hào hứng “dạ, 15 phút sau em sẽ tới ngay,em cũng nhớ mọi người lắm”. Thế là mọi người cùng căng thẳng chờ đợi ……bổng nhiên ………….
– Trời quên mất nhóc Buon_vinhoem. Na sao không đi rước con em?
– Oh, nó nhậu dữ quá cho theo em sợ nó qua mặt em rồi mọi người cười.
– Con hơn cha là nhà có nóc, đâu sao em đi rước nó đi, chắc nó đang đợi Na đó.
– Ok, em đi liền.
Na vừa phóng xe mất dạng thì ….lộp độp lộp độp …….lúc đầu hạt còn bé bé và thưa thớt, sau đó thì …bộp bộp …bộp liên hồi , to dần to dần rồi mưa như trút nước. Đang đứng sừng sững giữa trời, à không giữa HCR thì tìm đâu ra chổ trú mưa vừa ý. Xung quanh đó có rất nhiều quán cafe, toàn quán sang trọng, có quán giành cho người trí thức, bạn bè gặp gỡ, quán giành cho tình nhân hay dân chơi, và cũng có quán giành cho GAY (khỏi nói các bạn cũng biết Trai78 nhà ta chọn quán nào rồi hì hì). Nhưng nếu nào quán trú mưa thì member khác đến sẽ không tìm được mọi người, tiến thoái lưỡng nan cuối cùng tớ địa thấy có cái box điện thoại thẻ gần đó nên rủ mọi người chạy vào đó. Cùng lúc đó thì Na trở lại với chiếc xe trống. Chắc nhóc buon_vinhoem cho bố nó leo cây. Tội nghiệp ku Na, ăn mặc bãnh thế mà bị mưa làm cho tèm nhem như bánh tráng nhúng nước. Thế mới thấy được tinh thần ăn chơi của thành viên TTC máu thế nào ??? Thương lắm lắm.
Giờ đi ăn cơm cái. Chiều vào viết tiếp, hẹn gặp lại quí vị ở chương trình chiều nay. Thân ái chào các bạn
no bụng rồi, nhất ký thẳng tiến…… Thế là cả bọn 6 đứa chui vào một cái box điện thoại trú mưa. Cũng mai thành viên TTC toàn bị suy hô hấp thiếu dinh dưỡng nên chèn qua lấn lại cũng đứng vừa trong cái box. Môi trường trật trội khiến tệ nạn dễ phát sinh, nhất là Trai78 tay chân hay ngứa ngái, đứng sát khin khít kiểu này sợ hắn gãi nhầm, mặt khác còn sợ bị lây bệnh lang ben từ người ku Na. Nói chung hoàn cảnh tối qua thật nguy hiểm nhưng không kém phần lãng mạn hé hé. 6 đứa đang tranh thủ dùng sức đẩy nhau để giành chổ đứng thoải mái và ít bị mưa tạc nhất thì lại nghe tiếng chuông điện thoại réo:
Chị Tài nghe phone, chị Tài nghe phone ….(nghe nói bạn trai ông Tài vừa viết ra tiếng chuông riêng này tặng hắn)
– Alo! ông Vinh (Rantissi)* đó hả?
– Uh, ông đang ở đâu vậy? sao tui nghe tiếng bà M chí chóe ?
– TTC rủ nhau đi caffee, ông rãnh thì tới chơi, toàn người cũ không à. Hay ông nói chuyện với bé M nha!
– Uh
– A nô (giọng M), anh Vinh mặc áo mưa vào chạy đến chung vui cùng bọn em, ở đây đang chen lấn vui lắm. Anh đến chen chung nhất định anh sẽ thắng, bụng anh to nhất đám mừ .
– Em đang đứng ở đâu?
– Hồ Con Rùa, địa bàn muôn thuở của nhóm. Anh đến nhé!
– Được, anh chạy đến liền, cho anh 15 phút
– Em cho anh 20 phút luôn. (Trời mưa nên thoải mái một chút)
Sau khi cúp phone với anh Vinh thì cả nhóm đứng nín thở chịu trận trong cái box được 2 phút thì nghe mùi bom (bom này được M phân tích rất tỷ mĩ và khoa học), mùi thum thủm và nồng đồ tăng dần sau quả thứ nhất và sánh đặc lâu tan trong không khí nên M khẳng định đó là bom khoai lang. Nhìn đảo nhanh một lượt hết tất cả mọi người thì M dừng lại trên tay áo Trai78 và phát hiện ra một miếng vỏ khoai lang tím còn xót lại. Thế là kẻ khủng bố đã bị phát hiện. Cả bọn cùng Ồ to lên một tiếng và xúm nhau chạy ra xa, tạc vào mái hiên nhà đối diện ở đó, kẻ khủng bố vẩn không tha cho mọi người chạy theo sau lưng. 8:10 phút địa điểm trú mưa được thay đổi. Đứng dưới mái hiên tuy bị mưa tạc ướt ống quần nhưng vẩn dễ thở hơn trong cái box điện thoại và ở đây không sợ bị dội bom khủng bố hí hí. 8:15 thì anh Vinh xuất hiện trong bộ dạng không còn gì để ướt . Sau 3 phút đàm phán, cả nhóm quyết định Karaoke Nice thẳng tiến.
Từ HCR chạy đến Nice (Trần Quốc Thảo) chỉ mất có 5,7 phút mà cả đám đã ướt như chuột lột. Nói thế các bạn cũng có thể mường tượng mưa ở SG hôm qua to như thế nào. Vậy mà vẩn không lay chuyển được ý chí sắc đá của nhóm. Đề nghị BQT TTC làm một bằng khen phong tặng cho thành viên TTC danh hiệu “Nhóm Quyết Tâm” để nêu cao tinh thần quyết tâm ăn nhậu của mọi người (các bác thấy ý kiến của M có hay không?) .
Sau đây là màn ăn chơi thác loạn của nhóm diển ra trong phòng số xx của Nice Karaoke Club:
Trong khi các người khác còn đứng ở ngoài giủ wuần giủ áo thì M tiên phong theo chân anh phục vụ đẹp trai vào nhận phòng (nghe như đi hotel í). Tiếp bước là ông Tài, rồi tới BMM, Na và 3 người còn lại. Sau bài hát gào thét hết lốc để khai màn của Na thì bia (hiệu con hổ) được đưa lên bàn và chia đều cho cả bọn. Người tiếp theo khủng bố mọi người là lời hát truyền lửa của BMM (bài gì không nhớ, chỉ biết nó nói về tình yêu giữa bà và cháu). Tiếng hát của BMM vừa tắt thì tiếng rổn rổn ken ken cụng ly cụng chai vang lên để chúc mừng màn tra tấn đã qua hahaha. Nhưng niềm vui chưa tan, bia chưa xuống thực quản thì một tiếng hát đê mê vang lên làm cả phòng yên lặng và tập trung về phía …………………..M. Với bài hát Biển Nhớ ướt ác của Trịnh Công Sơn được M thể hiện thành công đến nổi ku Na thì lim dim sắp ngủ , BMM thì vừa ực bia vừa rưng rưng (chắc nhớ ghệ :P), còn ông Vinh và ông Tài dựa vào nhau âu yếm , còn Guykiller và ku Cường thì lo đàn đúm nên bỏ lỡ một giọng ca hiếm hoi sắp vượt không gian và thời gian để ngoi lên hang tóp. Sau màn hay nhất trong đêm qua thì có một giọng nói êm ái vang lên:
– Anh chị có thể cho bạn em hát một bài để tụi em về trước không ạ ? (hí hí bé ấy xin xỏ rất hợp lí, vào đấy mà không hét bài nào thì cú lắm chứ)
– Đượcccccccccccc. cả bọn đồng thanh trả lời
Và tiếng hát át tiếng mưa của ku Cường vang lên lúc trầm lúc bổng lúc xuống dốc tưởng kéo không lên. Kết thúc bài hát thì bé GK và Ku Cường cạn nốt nữa chai bia còn lại và xin kíu ra dzìa không quên để lại 50K (phí hợp tác xã). Không lúc M lo cất phí thì ku Na và BMM đã kịp thời bấm nguyên một dãi số dài như đường Cách Mạng Tháng Tám 😛 . Chúng nó định làm Live Show đấy mà. Trong lúc cả nhóm chu chéo theo bài hát 5 Anh Em Trên Chiếc Xe Tăng thì bác Vinh nhà ta cũng tranh thủ kết thúc 2 chia bia và từ giã ra về với lý do: “ở nhà toilet bị nghẹt”. Lý do quá chính đáng nên được duyệt ngay tức khắc. Thế là cả nhóm lúc đầu có 7, rút rút từ từ cuối cùng còn 4 tên. Sự giảm thiểu số lưỡng cũng không ảnh hưởng đến tinh thần ca hát của những người ở lại. Na tiếp tục gào thét, BMM thì hát bè, còn Trai78 thì múa minh họa, M ngồi nhai snack với tư cách là khán giả bắt buộc hihihi. Thời gian thấm thoát trôi qua cũng đã hơn 1 tiếng, cuối cùng M cũng được chọn hát thêm một bài, bài này rôm rã hơn bài lần trước, bài này nói về súng đạn nên tiết tấu nhạc rất chói tai. Bài “Bang Bang” chắc mọi người không lạ bài hát bày chứ? M là ca sĩ chính và các bé còn lại đồng thanh hát bè. Nhưng chỉ hát bè mỗi chử Bang Bang. Cứ mỗi khi đến chữ Bang Bang là 3 bé í tranh nhau micro để xem ai bắn to tiếng nhất. Kết quả là Trai78 thắng. Tiếp đó ku Na và BMM hát thêm 2 bãi nữa thì cũng đến giờ về. Cuộc vui nào mà không tàn, mặc dù ngoài trời vẩn còn mưa nhưng mọi người cũng phải ngậm ngùi tiếc nuối chia tay ra về. Trai78 và ku Na đảm nhận trách nhiệm cao cả là đưa BMM về nhà. Còn M thì tự lái.
Tổng kết tửu lượng chung của nhóm thì mỗi người cũng xử nốt 3 chai mà chưa thấy gì. Xem ra cũng khá đấy chứ!
Cuộc vui của nhóm kết thúc lúc 22:15′. Dù thời tiết không như ý muốn của mọi người nhưng chắc đêm qua nằm ngủ, nụ cười thõa mãn vẫn còn đọng trên môi (văn chương lay láng ).
* Rantissi: một thành viên nhiệt tình của TTC trước đây, anh ấy thích đi nhậu, đi hét karaoke nhưng không bao giờ cầm míc
Tổng kết số điểm hát của mọi người thì Trai78 đạt được 2 điểm 100 nên được tặng 2 phiếu cào trúng thửơng (máy hôm qua bị khìn, chấm không được chính xác). Người phát phiếu thưởng lại đẹp trai nên ông Tài cứ mắt chớp chớp nhứơn nhướn kiểu nào không biết bóc ngay 2 phiếu rỗng. Đáng đời ông xí xọn

Give a Comment