Chào anh chị em,
Do nhu cầu seo ngày một tăng cao cùng với ảnh hưởng của sự cạnh tranh ngày một lớn hơn. Chính vì thế nhiều diễn đàn không cho post link vào bài viết đang là một hạn chế không nhỏ bởi nhu cầu những bạn làm seo tâm huyết lớn hơn về số link cho phép khi tham gia post bài trên diễn đàn.

Hiểu được mong muốn của nhiều anh chị em thành viên mình cùng ban quản trị cộng đồng Quảng Ngãi quyết định dành tặng 200 nick VIP cho những bạn đăng ký đầu tiên, khi được set nick VIP thì tất cả các link của nick VIP sẽ trở thành link dof và số links chèn tối đa trong mỗi bài viết là 5 links bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ số links đặt dưới chữ ký là 7 links.
Chương trình này dùng để hỗ trợ tối đa cho anh em có nhu cầu seo và tăng PR cao trong đợt cập nhật tới bởi Du lịch Quảng Ngãi là cộng đồng có PR khá cao hơn nữa số index của google qua diễn đàn quảng ngãi cũng rất lớn xoay quanh 70 ngàn index và với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay sẽ vượt trên 100 ngàn index trước đợt cập nhật PR sắp tới.
Điều kiện để anh chị em đăng ký nhận nick VIP là cam kết mỗi tuần có tối thiểu 14 bài viết, các bài viết này có thể là coment hoặc chủ đề tự lâp ra tuy nhiên cam kết không spam.
Hàng tuần các thành viên không đảm bảo số bài viết theo yêu cầu sẽ bị set trở lại thành viên thường do đó chương trình sẽ có thể kéo dài và bổ sung thêm những thành viên có nhu cầu seo cùng mong muốn phát triển cộng đồng Quảng Ngãi
BQT Rao Vat Quang Ngai

Give a Comment