Chào các bạn,
Như các bạn cũng đã biết chỉ còn hơn 20 ngày nữa thôi kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp sẽ bắt đầu. Bên cạnh việc chuẩn bị ôn tập kiến thức, các em học sinh 12 cũng như các bậc phụ huynh còn phải lo lắng về vấn đề đi lại cũng như chỗ ở trong thời gian kì thi diễn ra. Và những vấn đề này đôi lúc lại trở thành yếu tố tác động khiến các em không dám tự tin thi vào các trường ở các thành phố lớn. Trên cơ sở đó, HỘI ĐỒNG HƯƠNG HS-SV MỘ ĐỨC tại ĐÀ NẴNG quyết định tổ chức chương trình”Tiếp sức mùa thi năm 2012″ với mong muốn được hỗ trợ cho các em học sinh 12 ở huyện nhà trong kì thi sắp tới.
Chiến dịch TSMT lần 1 tại Đà Nẵng sẽ đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động xã hội của BLL HỘI ĐỒNG HƯƠNG HS-SV MỘ ĐỨC tại ĐÀ NẴNG. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Hội đồng hương người Mộ Đức tại Đà Nẵng và có sự giúp đỡ của Huyện Đoàn, BGH trường THPT số 2 Mộ Đức, BGH trường THPT Phạm Văn Đồng, BGH trường THPT Nguyễn Công Trứ, BGH trường THPT Trần Quang Diệu, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Ngãi, Ban Chỉ Huy Chương Trình sẽ nỗ lực tổ chức một chương trình thật sự hiệu quả, chất lượng thu hút đông đảo Học sinh-Sinh viên Mộ Đức tại Đà Nẵng tham gia.
Tuy nhiên để chương trình có thể được diễn ra theo đúng tiến độ và thu được kết quả tốt nhất thì yếu tố con người là điều không thể không đề cập đến. Thay mặt HỘI ĐỒNG HƯƠNG HS-SV MỘ ĐỨC tại ĐÀ NẴNG, chúng tôi gửi thông báo này đến cho các bạn với mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ các bạn trong chương trình lần này.
Chúng tôi xin nói sơ qua về kế hoạch chương trình này. Chương trình sẽ được chia thành 2 giai đoạn:
§ Giai đoạn 1: từ ngày 1/5 đến 30/6, chia làm 3 bộ phận
– Nhân sự: Liên hệ cho các bạn thành viên.
– Nhà trọ: Tìm kiếm thông tin nhà trọ, lên phương án vận chuyển, bố trí chỗ ở.
– PR: Xin tài trợ và truyền thông cho chương trình.
§ Giai đoạn 2: Từ 1/7 đến 16/7, tiến hành chiến dịch.
Như các bạn đã thấy ở trên, chúng ta đang trong giai đoạn chuẩn bị cho chương trình. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia và giúp ban nhân sự gửi tin này cho những người quen của các bạn nữa nhé!
Một nghĩa cử cao đẹp của người Mộ Đức – Tất cả vì sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà!
Để đăng ký tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi 2012”, các bạn liên hệ :
BAN CHỈ HUY CHƯƠNG TRÌNH – A.Mỹ 0164.3535.608
Hoặc :
Các bạn có thể đăng kí theo mẫu sau:
-Họ và tên:
-Trường đang học:
-Nơi tạm trú tại Đà Nẵng:
-Số điện thoại:
-Phương tiện đi lại:
-Email:

Một lần nữa, ban nhân sự rất mong nhận được sự phản hồi từ phía các bạn. Thân ái!
BAN CHỈ HUY CHƯƠNG TRÌNH
NGUYỄN QUỐC MỸ

Give a Comment