Xin chào tất cả các bạn!
Với mong muốn có một sân chơi chung và cũng là nơi giao lưu , chia sẻ và thảo luận cho Teen Ba Tơ và cũng như tất cả mọi người. Mình đã thông qua ý kiến của các thành viên BQT và quyết định thành lập diễn đàn KenhBaTo.Tk ( domain chưa chính thức )
Diễn đàn hiện vẫn chưa có sự tài trợ của cá nhân tổ chức nào. Diễn đàn được viết bằng ngôn ngữ PHP mã nguồn myBB . Là mã nguồn mở miễn phí
Diễn đàn được thành lập ngày 03.08.2011. Sau 1 thời gian hoàn thiện và kiểm tra lỗi, chính thức đi vào hoạt động ngày 15.08.2011. Các bạn có thể truy cập bằng 2 địa chỉ :
http://kenhbato.tk
hoặc
http://kenhbato.vn ( chưa chính thức hoạt động )
Mong rằng diễn đàn có thể tăng cường sự gắn kết giữa các bạn trẻ Ba Tơ và tất cả mọi người từ mọi miền trên đất nước, cũng như góp phần làm cho các hoạt động xã hội , chia sẽ ,thông tin , kiến thức ,…
Để thực hiện được những mục tiêu đó, không gì hơn là cần sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn. Diễn đàn mới đi vào hoạt động nên chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, nhưng sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực để diễn đàn ngày một hoàn thiện hơn.
BQT luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của các bạn. Và đừng ngần ngại click vào ô ĐĂNG KÝ để trở thành một phần của mái nhà chung này. Hãy cùng nhau nối vòng tay lớn để thực hiện tốt sứ mệnh và mục tiêu đặt ra.
Thay mặt BQT !
Thân

Give a Comment