THƯ NGỎ TIẾP SỨC MÙA THI 2012
Kính gửi:
– Quý tổ chức, đơn vị.
– Quý Bác, Cô, Chú, Anh và Chị.
– Quý các Nhà Hảo Tâm.
Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Hội đồng hương HS – SV Mộ Đức tại Đà Nẵng đang từng bước là chỗ dựa tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên huyện nhà đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng. Từng thế hệ đã học tập và trưởng thành tại thành phố năng động này vẫn không hề quên những kỉ niệm gắn bó với Hội đồng hương, nơi mà những người con của quê hương Mộ Đức thân yêu luôn đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.
“Cứ đến hẹn lại lên”, mỗi khi mùa hè về là mùa thi tuyển sinh Đại học trong cả nước lại bắt đầu. Đây là khoảnh khắc quan trọng và quyết đinh về tương lai của các em học sinh sau nhiều năm học tập và rèn luyện. Trong thời gian ấy các em đã phải đối mặt với biết bao mệt mỏi: thức khuya, dậy sớm mong sao cho kỳ thi đạt kết quả tốt để đền đáp công lao của Cha, Mẹ cũng như được tiếp tục học lên cao hơn để cống hiến cho quê hương tạo nên sự phồn thịnh chung của đất nước. Quá trình các em xa quê ra thành phố thi đại học gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm địa điểm thi, nhà trọ, đi lại, ăn uống, những bở ngỡ về mọi thứ xung quanh đều có ảnh hưởng tới kết quả thi của các em.
Là những người đã từng trải qua thời gian “lều chõng” đầy vất vả khó khăn như các em sắp phải đối mặt. Chúng tôi, những sinh viên thanh niên Mộ Đức đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng có tổ chức chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2012” nhằm giúp đỡ các em tháo gỡ một số khó khăn trong quá trình đi thi để các em có được kết quả cao nhất, cống hiến sức trẻ cho thành công chung của xã hội trong kỳ thi lớn nhất trong năm của các em học sinh.
Năm 2011, hội hương HS – SV Mộ Đức tại Đà Nẵng phối hợp cùng Huyện Đoàn tổ chức thành công chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2011” dành cho các em huyện nhà thi Đại học tại Đà Nẵng. Với sự tham gia của 18 bạn tình nguyện viên, chương trình đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào:
– Tư vấn và giúp đỡ cho hơn 400 thí sinh trên tổng số hơn 1300 thí sinh được tư vấn tại bến xe Đà Nẵng, trong đó có hơn 130 thí sinh Quảng Ngãi, đặc biệt là hơn 50 thí sinh Mộ Đức.
– Tìm được 27 chỗ trọ miễn phí cho thí sinh, trong đó có 8 chỗ trọ hỗ trợ ăn uống.
– Dùng xe máy đưa đón 15 thí sinh đến chỗ trọ và hướng dẫn thí sinh ở địa điểm thi
– Hỗ trợ các em thí sinh Quảng Ngãi trong chương trình của Hội DNT Quảng Ngãi và Hội DNT Đà Nẵng phối hợp tổ chức tại Thành Đoàn Đà Nẵng.
– Với những kết quả đã đạt được, 6 bạn tình nguyện viên chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2011 của Hội đồng hương HS – SV Mộ Đức tại Đà Nẵng đã nhận được giấy khen từ Huyện đoàn Mộ Đức.
Để đạt được sự thành công đó, chúng tôi kính gửi thư ngỏ này đến các tổ chức, đơn vị, các quý Cô, Chú, Bác, Anh, Chị và các Nhà Hảo Tâm đang sinh sống, công tác và học tập tại TP.Đà Nẵng cùng tham gia vào chương trình “ Tiếp Sức Mùa Thi 2012 ” của chúng tôi qua hai hình thức sau:
– Hỗ trợ thí sinh chỗ trọ miễn phí.
– Hỗ trợ kinh phí hoạt động.
Mọi sự đóng góp xin quý vị liên hệ:
Nguyễn Quốc Mỹ – Trưởng ban chỉ huy chiến dịch “Tiếp Sức Mùa Thi 2012”
của Hội đồng hương HS – SV Mộ Đức tại Đà Nẵng.
– SĐT: 01643.535.608
– Email: hdhmoduc@gmail.com
Hoặc có thể chuyển tiền vào tài khoản:
TK Agribank : 4500205038517 – chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Mỹ
Tk Vietcombank : 0271000951192 chủ tài khoản: Nguyễn Duy Tuấn Việt
Chúng tôi rất mong sự quan tâm và giúp đỡ của các quý vị. Chúng tôi xin hứa quyết tâm tổ chức thành công chương trình, để không phụ lòng những người có tâm huyết đóng góp tinh thần lẫn vật chất cho chương trình. Cuối cùng toàn thể những Học sinh – Sinh viên Mộ Đức tại Đà Nẵng kính chúc quý vị sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn và lời chào trân trọng.
Đà Nẵng, ngày 12 tháng 6 năm 2012
TM. Hội đồng hương HS-SV Mộ Đức tại Đà Nẵng
Nguyễn Quốc Mỹ

Give a Comment