TRƯỜNG THPT SỐ I TƯ NGHĨA
BLL CỰU HỌC SINH TƯ NGHĨA I Tp.Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 12 năm 2012

THƯ NGỎ
(V/v xin tài trợ chương trình “Ngày hội chia sẻ” lần 2)

Kính gửi: Các cô chú, anh chị cựu học sinh, quý nhà hảo tâm…
Đầu thư xin thay mặt Ban liên lạc cựu học sinh Tư Nghĩa 1 được gửi đến anh chị lời chào và lời chúc sức khỏe.
Ban liên lạc được thành lập nhằm gắn kết các thế hệ cựu học sinh với nhau và cùng hướng về mái trường Tư Nghĩa 1 bằng nhiều hoạt động thường niên và ý nghĩa.Trong đó “Ngày Hội Chia Sẻ” là một trong những hoạt động ý nghĩa và mang lại hiệu quả thiết thực nhất. Chương trình lần I đã diễn ra “rất thành công” như nhận xét của thầy hiệu trưởng Trương Quang Dũng và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh.
Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, giải đáp thắc mắc và cung cấp những thông tin về kì thi tuyển sinh CĐ-ĐH cho hơn 600 em học sinh khối 12. Qua đó chương trình đã trao 10 suất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.
Năm nay, chương trình sẽ lại được tiếp tục tổ chức quy mô hơn vào ngày 3/2/2013 với sự tham gia của các thầy cô giáo trường Tư Nghĩa 1 cùng giảng viên các trường đại học – cao đẳng, hơn 50 tình nguyện viên và toàn thể các em học sinh. Đồng thời, chương trình sẽ lại tiếp tục hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng những suất học bổng thiết thực. Đây sẽ là niềm động viên, khích lệ tất cả các em vững bước tới trường nuôi dưỡng ước mơ.
Về phía ban tổ chức, chúng em – những cựu học sinh Tư Nghĩa 1 đầy nhiệt huyết luôn cố gắng hết mình với tinh thần “Vì đàn em thân yêu”. Tuy nhiên để làm nên chương trình “Ngày Hội Chia Sẻ” lần II năm nay được thêm chất lượng và thật sự ý nghĩa, ban tổ chức rất mong nhận được sự hỗ trợ và đóng góp ý kiến từ các anh chị, quý nhà hảo tâm.
‘Cuộc sống đâu chỉ là nhận, hãy cùng chương trình san sẻ khó khăn với những em học sinh kém may mắn’.
Cảm ơn các anh chị, quý nhà hảo tâm đã dành thời gian đọc thư, kính chúc sức khỏe và thành công.
Bảng kinh phí dự trù cần hỗ trợ:
Mọi sự đóng góp xin gửi về:

Bùi Nhật Tiến
– trưởng ban tổ chức
Điện thoại: 0974.209.254
Email: tunghia1.com@gmail.com
Số tài khoản: 1607205017785 (Agribank)
Ngoài ra, nhà tài trợ có một số quyền lợi như hiện logo, chạy slide thông tin về doanh nghiệp trên banner và màn hình cũng như các phương tiện truyền thông khác.
Thông tin chi tiết về chương trình Ngày Hội Chia Sẻ lần 2: http://tunghia1.com/diendan/ngay-hoi-chia-se/8215-chuong-trinh-ngay-hoi-chia-se-lan-2-a.html
File kế hoạch cụ thể: download Trưởng ban tổ chức

BÙI NHẬT TIẾN

“Ngày hội chia sẻ” – Vì đàn em thân yêu

Give a Comment